Phiên dịch tiếp nối

Phiên dịch tiếp nối tại Hà Nội, Sài Gòn

Phiên dịch nối tiếp hay còn gọi là dịch đuổi (Consecutive Interpreting) là loại hình dịch thuật mà người phiên dịch sẽ bắt đầu dịch sau khi người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc. Đặc biệt, trong quá trình phiên dịch, phiên dịch viên có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ cho quá trình phiên dịch tốt hơn.

Thông thường, dịch nối tiếp được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị hay các cuộc họp ký kết hợp đồng, phiên dịch tại các công trường, trong thương mại hay trong hướng dẫn du lịch… Đây là dịch vụ dễ linh động trong việc sắp xếp thời gian, hơn nữa việc này không đòi hỏi phải có các thiết bị hỗ trợ phức tạp.

Một phiên dịch viên khi tham gia dịch đuổi ngoài việc phải có trình độ ngoại ngữ cao, có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành dịch và các kỹ năng phiên dịch thì cần phải có trí nhớ ngắn hạn (short-term memory) và kỹ năng ghi chú (take-notes) tốt để có thể chuyển tải đầy đủ và chính xác nội dung của người nói.

Dịch thuật Pro  chuyên cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng mức phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự hào nhận được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng, và hứa hẹn sẽ mang lại thành công hơn nữa cho quý khách.

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và chất lượng, Dịch thuật Pro đã tuyển chọn và đào tạo nên các chuyên gia phiên dịch cao cấp nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Họ là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực biên, phiên dịch. Chúng tôi may mắn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như năng lực và phong cách làm việc của các phiên dịch viên.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Phiên dịch tiếp nối

Thông tin liên hệ:

Dịch thuật Pro – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email:info@dichthuatmientrung.com.vn