0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

PHIÊN DỊCH CABIN

Phiên Dịch Cabin

Dịch Cabin hay còn gọi là dịch song song (Simultaneous Interpreting) là loại hình mà phiên dịch viên thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe bằng tai nghe và dịch song song vào microphone
Phiên Dịch Cabin là: ngay khi người phát biểu nói thì người phiên dịch cũng phải dịch sang ngôn ngữ đích cùng lúc. Hình thức này rất phù hợp cho các hội thảo, hội nghị hay các sự kiện lớn tại các tập đoàn, cơ quan chính phủ.
Để thực hiện tốt công việc này đòi hỏi người phiên dịch phải tập trung cao độ, phản ứng nhanh, xử lý tốt và có trình độ chuyên môn cao. Vì đây là một trong những loại hình dịch thuật khó mà không phải bất cứ phiên dịch viên nào cũng có thể đảm nhận được.

Phiên dịch Cabin

Phiên dịch Cabin ( dịch song song)
Dịch thuật Pro chuyên cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng mức phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự hào nhận được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng, và hứa hẹn sẽ mang lại thành công hơn nữa cho quý khách.

Đội ngũ phiên dịch Cabin giàu kinh nghiệm

Đội ngũ phiên dịch Cabin giàu kinh nghiệm
Qua nhiều năm hoạt động, Dịch thuật Pro đã và đang tiếp tục tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp đủ trình độ, có kinh nghiệm nhiều năm tại vị trí tương đương, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Họ đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, và đã từng thực hiện thành công việc phiên dịch cabin tại các hội nghị, hội thảo và các sự kiện lớn.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Dịch thuật Pro – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: dichthuatsaigon247@gmail.com