Dịch thuật báo cáo tài chính

Dịch thuật báo cáo tài chính:  Nhận dịch thuật báo cáo tài chính từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung. Công chứng bản dịch theo yêu cầu của khách hàng. 

Báo cáo tài chính là các thông tin kinh tế được kế toán viên trình bày dưới dạng bảng biểu, cung cấp các thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp đáp ứng các cầu cho những người sử dụng chúng trong việc đưa ra các quyết định về kinh tế.

Việt Nam đang trong quá trình toàn cầu hoá, để phát triển cho doanh nghiệp cần báo cáo tài chính một cách minh bạch nhằm tạo niềm tin cho đối tác trong quá trình liên doanh, liên kết để  thực hiện các dự án. Khi thực hiện các dự án quốc tế như  WB, ADB, JICE, UNICEF cũng như các tổ chức nước ngoài khác, Báo cáo tài chính cần được dịch thuật từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích được chỉ định (quá trình này gọi là dịch thuật báo cáo tài chính và công chứng bản dịch). 

Dịch thuật báo cáo tài chính bao gồm những nội dung gì?

dich-bao-cao-tai-chinh– Dịch thuật bảng cân đối kế toán (công chứng bản dịch theo yêu cầu)                               

– Dịch thuật báo cáo kết quả hoạt động KD(công chứng bản dịch theo yêu cầu)                  

– Dịch thuật báo cáo lưu chuyển tiền tệ (công chứng bản dịch theo yêu cầu)                           

– Dịch thuật thuyết minh báo cáo tài chính (công chứng bản dịch theo yêu cầu)              

Bản dịch được đóng dấu công ty (miễn phí in ấn + đóng dấu bộ đầu tiên) hoặc được công chứng tại một cơ quan có thẩm quyền (theo yêu cầu của khách hàng), bản công chứng có giá trị pháp lý toàn quốc.

Tại sao nên chọn dịch thuật báo cáo tài chính tại dịch thuật Pro thay vì tự dịch

1. Đội ngũ biên dịch viên dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp: Việc dịch thuật báo cáo tài chính không chỉ đơn giản là chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà còn đòi hỏi biên dịch viên dịch thuật báo cáo tài chính có kiến thức chuyên ngành để sử dụng đúng thuật ngữ. 

2. Khả năng dịch thuật báo cáo tài chính đa ngôn ngữ: Với chiều sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp (từ 2009) đặc biệt là đội ngũ nhân lực có khả năng dịch thuật trên 30 loại ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Đức, tiếng Nga, Tiếng Séc, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Hoa (cả phồn thể lẫn giản thể), Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Thái, Tiếng Lào…công ty dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp MIDtrans chắc chắn có thể đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật báo cáo tài chính của khách hàng dù là khắt khe nhất.
3. Khả năng xử lý mọi định dạng tài liệu: bằng việc ứng dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp MIDtrans có khả năng dịch thuật trên mọi định dạng tài liệu: bằng giấy, bằng file điện tử. Tài liệu sau khi được xử lý và dịch thuật đảm bảo giống 95% tài liệu gốc.

4. Cam kết hoàn thành dự án dịch thuật báo cáo tài chính đúng thời hạn: Đối với báo cáo tài chính, việc hoàn thành dự án đúng thời hạn nhưng vẫn phải đảm bảo tính chính xác về mặt nội dung luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Khi tiếp nhận bất kỳ dự án dịch thuật báo cáo tài chính nào, công ty chúng tôi cũng tiến hành chỉ định biên dịch viên có thế mạnh về chuyên ngành tài chính, tiền tệ dịch thuật. Hồ sơ này sau khi được hoàn thành sẽ tiếp tục được kiểm duyệt lại bởi các Checker(bộ phận kiểm soát chất lượng) kiểm tra lần cuối trước khi chuyển giao cho khách hàng theo đúng thời hạn mà các bên đã thống nhất từ trước.

Nếu Quý khách có tài liệu cần dịch thuật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch thuật Pro – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn