0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch tiếng Anh chuyên ngành tại Đà Nẵng

Tiếng Anh chuyên ngành là hệ thống từ ngữ chuyên dụng của một ngành nào đó như tài chính, kinh tế, kỹ thuật, y khoa, hàng không…. trong khi tiếng Anh Học thuật còn là phương pháp sử dụng câu cú, ngữ pháp, từ vựng, vv trong học tập và nghiên cứu tại đại học nước ngoài. Tất nhiên trong tiếng Anh Học thuật, hệ thống được sử dụng khá gần với tiếng Anh chuyên ngành bởi những khóa học tại đại học thường cụ thể thuộc về một chuyên ngành nào đó. Thêm vào đó, việc lựa chọn công ty dịch thuật nào uy tín tại Hà Nội và Việt Nam rất quan trọng vì dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành có uy tín và đảm bảo nhanh chính xác, đúng giờ mới đảm bảo quý khách có thể hoàn tất hồ sơ một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Để đảm bảo tính thống nhất của văn bản dịch tiếng Anh chuyên ngành, Dịch tiếng Anh chuyên ngành văn phòng Hà Nội của chúng tôi đã thực hiện chuẩn hóa các mẫu hồ sơ dịch thuật, có tư vấn pháp lý về hệ thống ngôn ngữ chuyên ngành pháp luật, nên chúng tôi tự hào luôn đảm bảo các văn bản dịch tiếng Anh chuyên ngành đến tay khách hàng là những sản phẩm ngôn ngữ chuẩn về hình thức, nội dung.

Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên ngành tại Đà Nẵng có kinh nghiệm, chuyên môn cao

Tại Dịch thuật Pro, các cán bộ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch tiếng Anh chuyên ngành lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch tiếng Anh chuyên ngành cao nhất. Mỗi văn bản dịch tiếng Anh chuyên ngành do Dịch thuật Pro hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

dich-tieng-anh-chuyen-nganh

Các văn bản dịch tiếng Anh chuyên ngành đều được cán bộ dịch thuật có kiến thức chuyên ngành của chúng tôi kiểm tra. Tất cả các bản dịch đều biên tập nội dung và định dạng. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể thực hiện thêm các dịch vụ khác như chế bản, in ấn tài liệu với số lượng lớn.

Vì sao nên lựa chọn dịch tiếng Anh chuyên ngành tại Đà Nẵng Của chúng tôi 

Sau hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans tự hào với 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành mà chúng tôi cung cấp và lấy đó làm thước đo thành công cho các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng với các hợp đồng cho các đối tác lớn như Công ty Samsung Việt nam, ABBOTT, Tập đoàn thép Miền Nam, Dược phẩm Alembic, WB, JICA, các Tổ chức, cơ quan của chính phủ như Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ Khoa học và công nghệ, Sở xây dựng, sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tự hào là đối tác của những doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước như FPT, Viettel, Toyota, Honda… ExperTrans luôn dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đặc biệt là những trang sách, tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Bên cạnh việc có sẵn những biên-phiên dịch tài năng, chúng tôi còn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia trình độ cao để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi dịch.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng đội ngũ biên, phiên dịch, Dịch thuật Pro còn cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin và tài liệu cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt.Các phiên dịch viên đều phải cam kết không tiết lộ thông tin về cá nhân, công ty cũng như nội dung cuộc nói chuyện của khách hàng mà họ tham gia.Đây cũng là một trong những đặc điểm được các khách hàng đánh giá cao trong suốt 10 năm hoạt động của chúng tôi.

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau 

Dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438 – 0936329332
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn