0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành: nhận dịch thuật tài liệu các chuyên ngành chuyên sâu tại Việt nam như: Dịch thuật công nghệ sinh học, dịch thuật kinh tế tài chính, dịch thuật xây dựng, dịch thuật y tế, dịch thuật chuyên ngành luật công pháp tư pháp quốc tế, dịch thuật bảo hiểm, dịch sách, dịch thuật công nghệ sinh học, vi sinh học, dịch thuật lĩnh vực nông lâm thủy hải sản hàng đầu tại Việt nam.

Dịch thuật chuyên ngànhDịch thuật chuyên ngành là điểm mạnh của Dịch thuật Pro – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans. Trải qua hàng ngàn dự án đã thực hiện và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chúng tôi hiểu rằng chỉ thông thạo ngoại ngữ thì không thể tạo ra được những bản dịch chuyên ngành đạt yêu cầu mà chính những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn của dịch giả mới quyết định chất lượng, tính chính xác của bản dịch. Mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, người dịch không những phải sử dụng ngữ pháp chuẩn mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thực tế thì mới tạo ra một bản dịch chất lượng.

Tại Dịch thuật Pro chúng tôi cũng đã phân loại cụ thể các chuyên ngành cũng như ngôn ngữ dịch thuật nhằm đảm bảo chất lượng của bản dịch. Tương ứng với từng loại tài liệu chuyên ngành, chúng tôi sắp xếp những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất cho từng dự án. Các biên dịch viên của chúng tôi đều có vốn hiểu biết phong phú và luôn chú trọng trau dồi thêm kiến thức, cập nhật đầy đủ tin tức chuyên ngành mới nhất, và quan trọng hơn cả chính là Khâu kiểm định bản dịch được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

Dịch thuật chuyên ngành tại dịch thuật Pro:  trên 30 ngôn ngữ thông dụng thuộc các chuyên ngành chuyên sâu

Dịch thuật Pro – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans có khả năng dịch thuật chuyên ngành đa ngôn ngữ: Tài liệu chuyên ngành tiếng Anh; Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Lào, Thái… với các chuyên ngành thông dụng cũng như chuyên sâu: Y học, Kinh tế, Giáo dục & đào tạo, Truyền thông – Marketing, Xây dựng, Logistic, Pháp luật, Kỹ thuật, CNTT, Kế toán, Cơ khí, Điện, Tài chính, Sinh học, Nhiệt điện/Thủy điện

Sau hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, dịch thuật Pro tự hào với 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành mà chúng tôi cung cấp và lấy đó làm thước đo thành công cho các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng với các hợp đồng cho các đối tác lớn như  WB, JICA, các Tổ chức, cơ quan của chính phủ như Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ Khoa học và công nghệ, Sở xây dựng, sở kế hoạch đầu tư các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc với hơn 10 chi nhánh phục vụ khách hàng, dịch thuật Pro chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng một cách tuyệt đối.

Chi tiết Vui lòng liên hệ 

Dịch thuật Pro – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438