0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn
Hãy gia nhập đội ngũ của Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans!
cong-ty-dich-thuat-tai-Viet-Nam

Đội ngũ biên dịch viên của Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans

Nếu bạn tin rằng bạn là một tài sản giá trị và muốn thể hiện khám phá hết năng lực bản thân cũng như khám phá những miền đất mới, đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp mà vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập tài chính ổn định thì hãy gia nhập vào đội ngũ “Công ty dịch thuật Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans” sẽ giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn.
Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm hàng ngày và nhằm khẳng định được chất lượng dịch vụ hàng đầu của Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtranstrên thị trường. Chúng tôi luôn luôn mở cửa chào đón những ứng viên xuất sắc, ứng viên có lòng đam mê nhiệt huyết gia nhập vào “Ngôi nhà Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans”!
Chuyên ngành hoạt động: dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Trung (Hoa), dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật tiếng Ả rập, tiếng Ấn Độ, Dịch thuật tiếng Indonesia, dịch thuật tiếng Malaysia, dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật tiếng Thái lan, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Séc (Tiệp khắc), dịch thuật tiếng Philippines, dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật tiếng Ý….

Để gia nhập vào Ngôi nhà Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans các bạn phải trải qua ba (03) bước như sau:

Điền đầy đủ thông tin vào “MẪU ĐƠN” và “SCAN: Bằng cấp chuyên môn + CMND + Hộ khẩu” rồi gửi cho chúng tôi về hòm thư tuyển dụng như sau: tuyendung.midtrans@gmail.com
Chú ý:
 
+ Các bạn vui lòng thay đổi lại tên file, ghi rõ họ tên_chuyên ngành của mình và để vào một thư mục (file zip/nén) rồi gửi cho chúng tôi để chúng tôi dễ dàng lưu hồ sơ của các bạn.
Ví dụ:
CTV_phiendich_tienganh_phanthuvan  (đăng ký cộng tác viên)
NVCT_biendich_tiengtrung,tienganh_MrsVan (đăng ký Nhân viên chính thức)
NVBT_***_LeHoa (đăng ký nhân viên bán thời gian, biết ngoại ngữ là một lợi thế)
2. Bộ phận Nhân sự Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans sẽ liên hệ lại sau khi phân tích, đánh giá hồ sơ và bài test của bạn.
Chú ý: vì số lượng CTV, NV tham gia rất đông nên chúng tôi chỉ liên hệ với những hồ sơ đạt yêu cầu.
3. Những “Hồ sơ” đạt yêu cầu sẽ thông qua 1 bài test chuyên ngành để chính thức làm “Cộng tác viên/Nhân viên” với Ngôi nhà MIDTrans !
Sau khi chính thức trở thành CTV/Nhân viên của Công ty dịch thuật Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans, các bạn sẽ được đào tạo tinh thần làm việc Teamwork, các phần mềm hỗ trợ, cũng như các từ điển chuyên ngành riêng của Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans.
 
Lưu ý: Không liên hệ qua điện thoại hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp. Mọi liên hệ xin gửi về:
Source: https://dichthuatchuyennghiep.com.vn/