0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI?

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp, thương hiệu Dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu các dự án trọng điểm triển khai tại Việt Nam

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam, công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans tự hào sẽ luôn khiến các bạn hài lòng tuyệt đối với những cam kết :

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất – giàu kinh nghiệm

Với quy trình tuyển dụng cực kì khắt khe, chặt chẽ, Công ty dịch Thuật Đà Nẵng MIDtrans chúng tôi chỉ tuyển chọn những ứng cử viên chất lượng nhất và đảm bảo các yêu cầu bắt buộc:

 Tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc, đúng chuyên ngành tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam hoặc quốc tế

✓ Năng lực chuyên môn cao: Các chuyên viên dịch thuật cũng như các cộng tác viên dịch thuật tại Dịch Thuật Đà Nẵng MIDtrans đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ. Để có cơ hội làm việc trong môi trường của Dịch Thuật Đà Nẵng MIDtrans, các ứng cử viên phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe. Mọi dịch thuật viên chỉ có thể được làm việc chính thức khi trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra năng lực xử lý tài liệu ở cấp độ chuyên nghiệp.

 Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm về lĩnh vực chuyên ngành ngôn ngữ ứng tuyển

✓ Sự chuyên môn hóa được đặt lên hàng đầu : Một sự thật hiển nhiên là một dịch thuật viên giỏi trong mảng chuyên ngành này nhưng chưa chắc đã xuất sắc tại các mảng dịch thuật khác. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được chuyên môn hóa theo đúng chuyên ngành, đảm bảo tài liệu luôn được dịch bởi những dịch giả đúng chuyên ngành và chất lượng nhất. Tài liệu dịch thuật được xử lý bởi những chuyên gia trong cùng lĩnh vực sẽ đảm bảo sự chính xác về nội dung nhất, đồng thời bên cạnh đó đối với dịch tài liệu chuyên ngành thì ngoài yếu tố nội dung chính xác còn phải đảm bảo làm sao ngôn ngữ được truyền tải dễ hiểu và tốt nhất. 

2. Giá dịch thuật tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Với một số đơn vị dịch thuật giá rẻ sử dụng sinh viên và cộng tác viên không có nhiều kinh nghiệm dịch thì không thể có gì làm đảm bảo về chất lượng dịch thuật. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng bản dịch là yếu tố sống còn với công ty nên không cho phép sự sai lệch. Giá dịch thuật tốt nhất và rẻ nhất được cung cấp bởi Đà Nẵng MIDtrans hình thành bởi các yếu tố : Quy trình quản lý chất lượng dịch thuật tốt, bản dịch hầu hết được thực hiện bởi các chuyên viên nhiều kinh nghiệm nên sai sót hầu như không có. Giá dịch thuật rẻ tại Đà Nẵng MIDtrans cũng được tạo nên một phần bởi sự tỉ mỉ của biên dịch viên từ việc phân tích nội dung, phần cần dịch và phần không cần dịch để luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất. Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có chi phí rất phải chăng so với các công ty dịch thuật khác. Tham khảo bảng giá của chúng tôi tại đây.

Ngoài dịch thuật giá cả phải chăng chế độ hậu mãi khách hàng tại Đà Nẵng MIDtrans cũng đặc biệt :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng MIDtrans là các dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng, với khách hàng dịch thuật tại Đà Nẵng MIDtrans chúng tôi luôn cam kết :

✓ Miễn phí tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch thuật.
✓ Miễn phí giao nhận tài liệu.
✓ Bảo hành trọn đời tài liệu dịch
✓ Bảo mật tài liệu tuyệt đối
✓ “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”
✓ Giảm chi phí dịch thuật và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết
✓ Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, giải đáp mọi thắc mắc bất cứ vấn đề nào liên quan đến lĩnh vực dịch thuật hay dịch vụ được cung cấp bởi dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans.

3. Thời gian hoàn thành bản dịch nhanh chóng – đúng hạn

Đối với Dịch Thuật Đà Nẵng MIDtrans, chữ tín làm nên giá trị bản thân và chất lượng bản dịch tạo nên thương hiệu. Do đó, mọi dịch vụ của chúng tôi đều cam kết hoàn thành trong thời gian đã thỏa thuận. Quý khách hoàn toàn có quyền phạt vi phạm, đòi bồi thường hay hủy hợp đồng nếu chúng tôi giao chậm tài liệu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ: dịch ngay, dịch gấp, dịch vào các ngày nghỉ, lễ tết, hay dịch bình thường để đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian của quý khách bởi chúng tôi hiểu rằng: “Thời gian là vàng, là bạc”.

4. Sự đa dạng về ngôn ngữ và chuyên ngành :

Chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch viên hùng hậu, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đảm bảo các dịch thuật viên được làm việc với loại hình biên phiên dịch mà mình thông thạo nhất để chất lượng dịch thuật đảm bảo độ chính xác cao nhất. Nói cách khác, chỉ những dịch thuật viên có kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực dịch nhất định mới được đảm nhiệm việc biên phiên dịch trong lĩnh vực đó. Chúng tôi đảm nhiệm dịch thuật tài liệu khoảng trên 35 ngôn ngữ và trên 40 chuyên ngành phổ biến.

Để có thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans – Công ty dịch thuật MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn